Login for faster access to the best deals. Click here if you don't have an account.

Công ty sơn Newton tuyển nhân viên thị trường, kinh doanh sơn Bán thời gian

9 months ago Bán Hàng Vinh 264 views
Chi tiết công việc

Chào Anh/Chị!

 Tập đoàn Đại Việt - Công ty Cổ phần Newton Quốc tế xin trân trọng mời Quý Anh/Chị có nhu cầu việc làm với mức thu nhập cao hãy quan tâm tới thư mời tuyển dụng này của chúng tôi.Công ty Cổ phần Newton Quốc tế là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đại Việt chuyên sản xuất các mặt hàng sơn nước, bột trét,… sản phẩm đã được phân phối tiêu thụ trên toàn quốc với thương hiệu, uy tín chất lượng được người Việt tin dùng.Công nghệ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công suất hàng trăm triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm, kinh phí đầu tư nhiều triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội; KCN Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng và KCN Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.Quy mô Công ty 500 người, phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước và mở rộng thị trường ra nước ngoài như Trung Quốc, Lào, Căm Pu Chia, v.v… Hiện nay Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thị trường ngày càng mở rộng và có chiều sâu.Vì vậy, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa như sau:

Vị trí: Nhân viên thị trường, nhân viên kinh doanh sơn

Số lượng: 10

Giới tính: Ko yêu cầu

Mô tả công việc:

+ Mở được NPP trong thời gian 1-2 tháng.

+ Hỗ trợ và tổ chức quản lý Nhân viên kinh doanh và hệ thống Nhà phân phối.

+ Thực hiện kế hoạch Nhà phân phối, độ phủ địa bàn.

+ Thực hiện kế hoạch về doanh thu.

+ Báo cáo cấp trên (BGĐ khi có yêu cầu) theo tuần, tháng, quý, năm.+ Đối tượng tuyển dụng là tất cả các thành phần không yêu cầu trình độ, bằng cấp.

+ Công ty đã phủ địa bàn trên toàn quốc, nên ứng viên được chọn nơi làm việc theo yêu cầu như tại địa phương sinh sống hoặc bất cứ nơi nào theo mong muốn.

Yêu cầu công việc:

- Nam, nữ độ tuổi từ 25-45 tuổi ở tất cả các tỉnh, thành trong cả nước, làm việc tại địa phương mình.- Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 1 năm trở lên.

- Đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc, có thể đi công tác dài ngày liên tục.

- Đam mê kinh doanh, năng động, sáng tạo, độc lập, chủ động trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.- Nếu có kinh nghiệm về ngành Sơn nước, ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng là 1 lợi thế.Quyền lợi được hưởng:

+ Lương cơ bản+ Lương % doanh số địa bàn phụ trách+ Thưởng các loại: Tháng, quý, năm, thưởng nóng, mở NPP mới, vượt chỉ tiêu.

+ Các quyền lợi khác của người lao động thực hiện theo Luật lao động.

Tính chất công việc: Việc làm thu nhập cao – Toàn thời gian cố định

Trình độ: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: 1 năm trở lên

Thu nhập: 10 – 20 triệu/tháng

Mức hoa hồng: Có

Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Thời gian thử việc: Nhận việc ngay

Ngành nghề: Kinh doanh – Bán hàng

Công ty Cổ phần Newton Quốc tế bày tỏ sự mong muốn hợp tác kinh doanh, cùng phát triển và cởi trói năng lực, trí tuệ, tài chính cho cá nhân trong môi trường kinh tế hội nhập.Thông tin chi tiết xin liên hệ:Tập đoàn Đại Việt - Công ty Cổ phần Newton Quốc tế

Tầng 5, Tòa nhà Đại Việt, Km 14, Quốc Lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hoặc xã 10, Nghi Liên, Vinh, Nghệ An

Email: hr3.sonputin@gmail.com

Điện thoại: 0168.995.2701 (Trước mắt mời Anh/Chị gửi CV cá nhân qua Email, sau đó chúng tôi sẽ xếp lịch phỏng vấn, khi trúng tuyển sẽ trực tiếp nộp hồ sơ gốc và đi làm ngay).

Trân trọng!

Miêu tả ngắn về Công ty
Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại Nhà máy sản xuất: Yên Thành – Phường Biên Giang – Q Hà Đông – TP Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Nhân viên từ 100 - 499